BUỔI 1 – CÁCH LẬP KẾ HOẠCH NĂM MỚI!

Lời đầu tiên, mình phải thật sự rất rất cảm ơn mọi người vì đã dành thời gian lắng nghe buổi chia sẻ sáng nay (12/12/2021) của mình về việc Lên Kế hoạch cho năm mới!

Thành thật mà nói, dù slide đã làm, lên ý tưởng chuẩn bị trước cả tuần, rồi đến khi post bài rồi được mọi người lan tỏa chia sẻ, chỉ trong vòng 2 ngày đã hơn 100 người đăng ký, mình bắt đầu thấy run run. Lại ngồi xem lại slide và những gì định chia sẻ, cố gắng làm đơn giản và đầy đủ nhất cho mọi người cùng hiểu.

Rồi lại không hiểu sao những ý tưởng bay đâu hết, trong đầu cứ thấy trống trải không biết nói gì, lại tự rủa mình sao lại làm ra những cái này, đâu có gì hay ho, mà mọi người đâu thiếu chỗ để học… Cứ như vậy cứ trách cứ mình.

Rồi đến tối hôm qua, trước khi diễn ra buổi 1 chia sẻ sáng nay, mình ngủ rất chập chờn, chỉ sợ ngủ quên, 1h dậy rồi lại 3h dậy, đến 4h50 chuông kêu thì dậy hẳn, đầu vẫn bay bay mây mây không biết có xứng đáng với giá trị thời gian mọi người dành cho mình không?

Nhưng rồi… Mọi chuyện cũng ổn. Buổi chia sẻ diễn ra tương đối thuận lợi. Thú vị nhất là những điểm mình thấy mọi người được đồng cảm nhất là khi mình chia sẻ những lỗi mình thường mắc phải trong việc lập mục tiêu, quản lý thời gian, vừa làm mẹ, vừa học tập phát triển bản thân trong suốt 5 năm qua. Có lẽ, chúng mình tìm thấy nhau ở đấy, và cùng đi lên mỗi ngày ?

Sau buổi chia sẻ, mình rất biết ơn khi nhận được những chia sẻ chân thật, những lời cảm ơn, động viên của mọi người về giá trị của buổi chia sẻ. Để tăng thêm giá trị cho bản kế hoạch năm mới của mọi người và coi như một phần quà cho những ai đã follow mình, mình xin tặng mọi người file PDF buổi chia sẻ hôm nay của mình – những gì mình hết lòng đúc rút sau 4 năm lập kế hoạch và chia sẻ cùng cả nhà! Chúc mọi người có 1 bản Kế hoạch rõ ràng, đơn giản cho một năm 2022 trọn vẹn!

Hẹn mọi người ở cách thức hiệu quả 100% cho việc lên Kế hoạch ở buổi thứ 7 (18/12/2021) (Xem thông tin chi tiết tại đây). See you soon guys! <3

Video buổi 1 – Cách lập kế hoạch năm mới!

Mọi người ấn tải file PDF chia sẻ ở đây nha!

Love you all! <3

BUỔI 2 – CÁCH LẬP KẾ HOẠCH HIỆU QUẢ 100%

Tuần trước khi kết thúc buổi 1, mình hoàn toàn chưa chuẩn bị gì slide và các nội dung cho buổi 2 này!

Trong lúc làm, chỉnh sửa slide, cái quan trọng nhất là làm sao cho nội dung thiết thực, dễ hiểu, dễ tiếp cận với mọi người và vẫn đầy đủ ý nghĩa giá trị!

Mình liên tục suy nghĩ, lo lắng, không biết làm thế nào để có thể “vẽ” những nét nghuệch ngoạc của mình để mọi người “có được” điều này?

Đến bây giờ, khi hoàn thành xong buổi 2 rồi, mình cũng không biết làm cách nào mình có thể hoàn thành xong buổi chia sẻ này nữa!!!

Có lẽ là nhờ sự dẫn dắt của những “người thầy”, sự hỗ trợ và cộng hưởng năng lượng của mọi người đã giúp mình hoàn thành buổi chia sẻ này!

Đến cuối buổi, khi mọi người nhận thấy giá trị của nó, mình thật sự hạnh phúc vì tất cả mọi người đều đã có trong họ những giá trị này!

Nó như cây bút, nếu bạn thấy nó giá trị là bởi trong bạn đã có sẵn những dấu ấn về giá trị đó rồi, bạn đã “Viết thư” cho chính mình từ lâu rồi, và mình – chỉ là “người đưa thư” cho các bạn thôi!

Thế nên, các bạn không phải cảm ơn mình – “người đưa thư”,hãy cảm ơn chính bạn – người đã viết bức thư đó. Giờ chỉ cần “mở ra” và đón nhận những giá trị của “bức thư” bạn đã viết từ quá khứ gửi cho mình hiện tại thôi!!!

Chúc mọi người đều đọc được những “bức thư” thật tuyệt!!! Hẹn gặp lại mọi người ở buổi chia sẻ cách “gửi thư” để mình luôn nhận được những bức thư hạnh phúc!!!!

VIDEO BUỔI 2 – CÁCH LẬP KẾ HOẠCH HIỆU QUẢ 100%

Dành tặng mọi người FILE PDF BUỔI CHIA SẺ THỨ 2 – những nội dung cực kỳ cực kỳ giá trị!!! Enjoy it <3

Be yourself, always!

Hằng SN

P/s: Ảnh “người bạn đồng hành tí hon” luôn được lấy trong bài chia sẻ của mình, hihi.

BUỔI 3 – CÁCH GIEO TRỒNG HẠT GIỐNG ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU

Lời đầu tiên, mình cảm ơn mọi người đã có mặt và kiên nhẫn với mình. Thật sự xin lỗi với cả nhà vì sự có mặt chậm trễ của mình. Có những nguyên nhân đưa đẩy mình có thể đổ lỗi, nhưng nhìn sâu, mình biết đó là do những buổi chia sẻ trước, có những bạn nhắn tin bảo mình không hiểu sao bạn không dậy đúng giờ được, bị ngủ quên… Lúc đó mình nghe, dù không nhận ra nhưng trong lòng dường như có sự vô cảm, không đồng cảm, nghĩ là tại họ. Và giờ quả nở, tèn ten, sáng nay gieo hạt xấu để gần 50 người phải đợi trong gần 30 phút, nhân lên không biết nó khủng khiếp như thế nào, chỉ vì sự thiếu đồng cảm của mình trong 1 vài giây!

Nên bài học ở đây là mọi người đừng coi thường những hành động nhỏ nha! Hạt nhỏ sẽ nở thành cây to. Vô cảm với vấn đề của người khác thì khi bạn gặp vấn đề, người khác cũng sẽ không quan tâm đến bạn! Bài học lớn cho mình, gieo hơn nữa hạt giống về tình yêu thương và sự thấu cảm!

Dài dòng quá, đến buổi chia sẻ hôm nay, mình thật sự cảm ơn mọi người đã đồng hành và cùng mình phân tích bộ hạt giống để giúp chúng ta đạt được mục tiêu năm! Qua buổi phân tích, chắc mọi người cũng thấy từng hành động nhỏ nhỏ hàng ngày tưởng chừng rất bình thường là không biết bao lần chúng ta “ném đá”, “rải đinh”, “phá đường” để “người đưa thư” không mang được “lá thư mục tiêu” gửi đến chúng ta. Vậy nên việc của chúng ta là dừng gieo hạt xấu, tiếp tục gieo hạt tốt, và nhớ cài chủ đích trong mọi hành động của mình + thiền cafe – “dán tem” hỏa tốc lên “thư”.

Như đã chia sẻ cuối buổi, mọi người phải nhớ, mình đã có thói quen hành xử theo cách thông thường trong rất nhiều năm, như 1 chiếc xe lao nhanh trên cao tốc, nên chúng ta không thể dừng nó ngay lại bằng 1 hạt giống tốt mình gieo trồng hôm nay được. Chúng ta phải làm đi làm lại cho đến khi nó thành thói quen, và giữ bên mình các công cụ mình chia sẻ để luôn có thế giới quan đúng đắn, thì dần dần, chúng ta mới có thể làm “bánh xe” chậm lại, có trí tuệ đúng đắn.

Để kết thúc chuỗi chia sẻ này, mình xin dành tặng mọi người câu nói của ngài Long Thọ!

Dù theo đuổi mục tiêu nào, hãy luôn nhớ phải tăng trưởng được 2 thứ: Trí tuệ và tình yêu thương. Mình biết, hiểu thôi chưa đủ, phải tự thực hành và có sự yêu thương, đồng cảm với những người xung quanh. Đừng vôi vàng biến đổi họ theo những điều hay mình vừa học hay ép họ phải làm cái này cái kia mới “tốt cho họ”.

Nếu bạn đủ yêu thương, bạn sẽ biết yêu thương không phải là thay đổi người khác. Yêu thương là yêu người khác như cái cách họ đang là!

Việc của bạn chỉ đơn giản là thay đổi chính mình, tự mình trở thành 1 hình mẫu thành công, để nếu có ai đó hỏi bạn đã làm ntn, bạn sẽ chia sẻ hệ thống gieo hạt này đế họ. Hãy luôn để trí tuệ và tình yêu thương hiện diện trong từng mục tiêu kế hoạch của bạn!

Chúc mọi người sẽ có 1 năm mới đạt được thành tựu tất cả mục tiêu của mình 1 cách nhanh chóng, 1 cách nhanh chóng, 1 cách nhanh chóng!

GIVE WHAT YOU WANT!

Hẹn gặp lại bạn trong các chương trình tiếp theo!

Hằng SN

VIDEO BUỔI 3 – CÁCH GIEO TRỒNG HẠT GIỐNG ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU:

Tặng mọi người file PDF vô cùng giá trị của buổi hôm nay! Mong mọi ước nguyện của mọi người đều thành tựu 1 cách viên mãn!