“MUÔN KIẾP NHÂN SINH” – 1 cuốn sách gây ám ảnh

Muốn kiếp nhân sinh” của Nguyên Phong là cuốn sách có một sức hút cực lớn, bạn không thể rời nó cho đến khi bạn đọc xong. Một cuốn sách có mãnh lực vô cùng mạnh.

Cuốn sách kể về Thomas – một giám đốc của một công ty tài chính lớn của Mỹ với những trải nghiệm về những kiếp sống trước của ông. Cuốn sách không chỉ đơn thuần là những câu chuyện, hơn thế nữa nó là những bài học, triết lý nhân sinh quan sâu xa, những quy luật bất biến của vũ trụ qua hàng triệu triệu năm tồn tại. Đã bao giờ bạn từng tự hỏi: Ta là ai? Ta sinh ra trên đời để làm gì? Tại sao ta lại đang là ta mà không phải là những người ở kia? Tại sao ta lại sinh ra ở đây mà không phải ở những nơi khác? Tại sao có những người sinh ra đã giàu có sung sướng mà có những người sinh ra đã chìm ngập trong nghèo đói, bệnh tật, đau khổ? Ai chịu trách nhiệm sắp đặt cho những điều này? Liệu cuộc sống mỗi người có phải chỉ là một vòng mưu kế, mưu sinh, tích góp, hưởng thụ rồi ra đi?

Nếu bạn có một trong những câu hỏi trên, thì “Muôn kiếp nhân sinh” sẽ cho bạn những câu trả lời thỏa đáng.

Từ trải nghiệm của cá nhân Thomas, hay rộng ra là từ lịch sử hàng triệu triệu năm của Trái đất với sự tồn tại, phát triển, suy vong của vô vàn thời đại, nền văn minh, ta nhận ra có những thứ đang lặp lại, có những quy luật bất biến, có những chu kỳ đang phát triển xoay vòng. Nhiệm vụ của chúng ta học hỏi từ lịch sử để nhận ra những quy luật, chu kỳ của vũ trụ, từ đó nâng cao sự hiểu biết và trải rộng tình yêu thương của mình, chia sẻ để giúp người khác có những nhận thức và hành động đúng đắn. Một mình ta thôi là chưa đủ, bởi chúng ta còn sống giữa gia đình, bạn bè, quốc gia, dân tộc. Biệt nghiệp của mỗi cá nhân sẽ tạo ra cộng nghiệp của cả cộng đồng, quốc gia, trái đất.

Nhân quả đừng đợi thấy mới tin. Nhân quả chính là bảng chỉ đường. Và tình yêu thương luôn là bài học quan trọng nhất mà ai cũng cần phải học, dù trong bất cứ thời điểm nào.

Muôn kiếp nhân sinh”, một cuốn sách thức tỉnh! Ai đã tin rồi sẽ tin hơn, ai chưa tin thì hãy thử một lần đón nhận những quan điểm mới. Một cuốn sách chắc chắn phải đọc trong đời!!!

Nếu bạn chưa có thời gian đọc nó, có thể xem tóm tắt cuốn sách bằng Sketchnote của mình ở đây. Hy vọng cuốn sách sẽ chạm đến nhiều người và sẽ giúp bạn nhìn rõ được những thứ thật sự quan trọng với bạn!

HangSN

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *