Hôm trước mình nhìn thấy 1 câu hỏi:

Cuốn sách nào đã làm thay đổi cuộc đời bạn và bạn vẫn ôm nó đọc hàng ngày?

Câu trả lời ngay lập tức bật lên trong tâm trí mình: 7 quy luật tinh thần của thành công (Deepak Chopra)

Mình may mắn được biết đến cuốn sách này từ năm 2018. Đến giờ, trải qua 3 năm gắn bó, không có ngày nào là mình không sử dụng đến nó.

Cuốn sách nhỏ, mỏng nhưng chứa đựng những nội dung vô cùng sâu sắc mà qua 3 năm đọc, thực hành và trải nghiệm, mình như cào dần từng lớp vỏ của chính mình trong những bài học mà cuộc sống mang lại.

Đến giờ mình vẫn đang thực hành cùng nó, 7 quy luật tinh thần của thành công, mỗi ngày.

1 cuốn sách mỏng, ngày nào cũng đọc để thực hành trong 1 thời gian dài, mà mỗi lần vẫn như là 1 lần đọc mới, bạn tin không?

Thực lòng mình mong mọi người cùng biết, cùng đọc và thực hành 7 quy luật tinh thần của thành công. Mỗi ngày. Chỉ đơn giản là mỗi ngày 1 quy luật thôi. Bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi to lớn trong chính mình, từ những hạt giống tinh thần được vun xới mỗi ngày.

“Khi đã hiểu biết về các quy luật tinh thần và thực hành nó, chúng ta tự đặt chính mình trong mối liên hệ hài hòa với tự nhiên và tạo ra sự giàu có bằng sự thảnh thơi, niềm vui và tình yêu”.

“Khi hiểu được những quy luật này và áp dụng chúng vào cuộc sống, chúng ta có thể tạo ra bất cứ thứ gì chúng ta muốn, bởi chính những quy luật mà tự nhiên dùng để tạo ra cánh rừng, dải ngân hà, ngôi sao hay cơ thể con người cũng có thể giúp chúng ta thực hiện được những khát khao sâu kín nhất của mình”.

Video tóm tắt sách này thật sự tốn rất nhiều thời gian, công sức và chất xám. Nhưng mình tin nó đáng giá. Như một cách mình “pay it forward”, lan tỏa giá trị của cuốn sách và cảm ơn người đã gieo cuốn sách này cho mình, cảm ơn về những giá trị mà mình đã nhận được trong suốt 3 năm qua từ cuốn sách (và vẫn tiếp tục được nhận mỗi ngày),

Nếu bạn tò mò 7 quy luật tinh thần của thành công là gì và vì sao nó lại có sức mạnh lớn lao với mình (và rất nhiều người khác), hãy xem video này nhé:

Hi vọng ít nhất video này đã gieo được 1 hạt giống tốt đẹp nào đó trong khu vườn tâm trí của bạn.

Enjoy it! <3

Đăng ký để nhận bài viết mới


0 Comments

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published. Required fields are marked *